Gợi Ý Một Vài Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Độc Đáo

Gợi Ý Một Vài Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Độc Đáo

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-09-12 Hits: 2735

Tập thể lớp A1 thường là một tập thể dẫn đầu trong mọi hoạt động học tập, vui chơi tập thể? Vậy sẽ không có lí do gì mà lớp bạn không trang bị thêm cho mình một mẫu áo đồng phục lớp thật phong cách đúng không nào? Một số những gợi ý thiết kế logo áo lớp A1 dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn có được một mẫu áo lớp độc chất nhất.

>» 1001+ Ứng Dụng Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản

>» Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Lớp Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Vai trò, ý nghĩa của thiết kế logo áo lớp A1

Không chỉ riêng gì logo áo đồng phục A1, logo áo lớp A2, A3, A4 đều cũng rất quan trọng làm nên tính đặc thù rất riêng của tập thể lớp bạn. Trong thiết kế áo lớp, logo là một yếu tố không thể thiếu và đóng một vai trò, chứa đựng những ý nghĩa vô cùng quan trọng có thể kể đến như sau:

Logo áo lớp tạo nên sự khác biệt

Khi thiết kế áo lớp, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi “những ý tưởng lớn” gặp nhau khi chung một kiểu dáng áo, chung một màu sắc áo, chung một chất liệu vải may áo. Duy chỉ có một chi tiết khó có thể giống nhau được đó chính là logo. Chính vì thế, bất kì một tập thể lớp nào làm áo đồng phục lớp thì đều mong muốn chiếc áo lớp mình phải có một biểu tượng logo độc nhất vô nhị, không đụng chạm với logo của bất kì một lớp nào khác.

Không chỉ là yếu tố làm ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, logo áo lớp còn giúp truyền tải đi những thông điệp, ý nghĩa riêng tới những người xung quanh. Ví dụ, những thiết kế áo lớp chuyên Văn mang đến cho chúng ta sự nhẹ nhàng, bay bổng thì khi nhìn vào thiết kế logo áo lớp chuyên Hóa, Lí hay Toán thì ta dễ nhận ra đâu đó sự cá tính, mạnh mẽ.

Logo áo lớp tăng khả năng nhận diện

Bên cạnh yếu tố về mặt thẩm mĩ thì logo áo lớp còn là dấu hiệu giúp phân biệt bạn là thành viên của lớp nào. Qua đó, giúp để lại những dấu ấn trong mắt thầy cô, bạn bề trong trường.

Logo áo lớp tăng tinh thần đoàn kết

Khi được khoác trên mình chiếc áo lớp có in logo của lớp mình, từng thành viên sẽ ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong tập thể đó. Đồng thời, tiếp thêm tinh thần, sức mạnh đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau như các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi thiết kế logo áo lớp A1

Đến đây, chắc chắn chúng ta đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của logo khi thiết kế áo lớp rồi phải không? Chính vì thế, đừng bao giờ chủ quan và thiếu đi sự cẩn thận khi thiết kế logo áo lớp.

Việc lên ý tưởng rất quan trọng giúp định hướng được phong cách và nét riêng mà lớp bạn muốn truyền tải vào trong mẫu logo áo lớp của mình. Sẽ thật nhàm chán và chẳng có gì nổi bật nếu những chiếc áo lớp “copy + paste” hàng tá những mẫu logo có sẵn trên mạng. Một mẫu logo áo lớp A1 đẹp cần phải đòi hỏi rất nhiều thời gian. Việc lên ý tưởng thiết kế cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Xem Thêm: Áo Lớp Đẹp | Áo Lớp Giá Rẻ | Áo Lớp Phản Quang | Áo Lớp Oversizes

Logo cần tạo nên sự khác biệt

Áo lớp ra đời không chỉ giúp gắn kết mà còn giúp phân biệt giữa tập thể lớp này với tập thể lớp khác. Do đó, trước tiên bạn cần xác định được mục đích và lên ý tưởng để thiết kế mẫu logo chiếc áo lớp của mình thật phong cách nhất.

Logo cần có sự thông dụng

Áo đồng phục lớp là chiếc áo của cả một tập thể, không phân biệt giới tính, vóc dáng. Do đó, thiết kế logo áo lớp cần có sự phù hợp với nhiều đối tượng.

Logo cần có ý nghĩa

Không chỉ đơn thuần tạo nên tính thẩm mĩ mà logo áo lớp còn phải mang ý nghĩa cho cả một tập thể. Nhớ nhé! Đẹp thôi chứa đủ mà cần phải có ý nghĩa nữa đấy.

Màu sắc logo áo đồng phục lớp

Màu sắc là yếu tố quan trọng làm nên tính thẩm mĩ và sẽ giúp người khác đánh giá mẫu thiết kế áo lớp của bạn. Việc chọn màu logo áo lớp bạn nên tuân thủ một số những chú ý cơ bản dưới đây:

+ Không để quá nhiều màu trên logo (chọn từ 2 đến 3 màu là vừa đủ)

+ Màu logo không được trùng với màu nền của áo

+ Màu logo phải nổi bật và được phân chia rõ ràng

Vị trí đặt logo

Vị trí đặt logo ở đâu cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến chính tổng thể của mẫu áo. Logo áo lớp dù to hay nhỏ thì cần phải đặt đúng chỗ, đúng vị trí mới phát huy hết được những ý nghĩa. Vì thế, in logo áo lớp cần lựa chọn vị trí dễ nhìn thấy, ví dụ như mặt trước hoặc mặt sau của áo.

Kích thước logo

Tương tự như việc chọn vị trí logo, kích thước logo cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ, sự hài hòa của chiếc áo. Trên thực tế, kích thước của logo so với diện tích của tổng thể áo là không lớn. Do đó, chúng thường đặt ở những vị trí được coi là “đắc địa”, dễ tạo được sự thu hút cho người đối diện khi nhìn vào.

Một sai lầm mà rất nhiều người mắc phải đó lạ họ thường cho rằng logo có kích thước càng to thì càng dễ thấy, càng đẹp và nổi bật hơn. Tuy nhiên, nó lại càng khiến chiếc áo trở nên thiếu đi sự hài hòa, cân đối.

Phương pháp in hay thêu logo

Để có được một thiết kế logo áo lớp đẹp, bền lâu thì việc chọn hình thức in hay thêu cũng rất quan trọng. Nếu logo của bạn cần sự tinh tế, bền đẹp hơn thì bạn nên chọn hình thức thêu. Ngược lại, logo áo lớp cũng cần có tính thẩm mĩ, mà giá thành rẻ hơn thì hình thức in là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Một số các mẫu thiết kế logo áo lớp A1 đẹp chất nhất năm 2020 – 2021

Đồng phục Hải Anh giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế logo áo đồng phục lớp A1 đẹp nhất do chúng tôi tự thiết kế:

Logo áo lớp 9A1 mặt trước và mặt sau màu vàng bò

Logo áo lớp 9A1 mặt trước và mặt sau màu vàng bò

Logo áo lớp A1 mặt trước và mặt sau màu lòng tôm

Logo áo lớp A1 mặt trước và mặt sau màu lòng tôm

Logo áo lớp A1 mặt trước và mặt sau phong cách 3D

Logo áo lớp A1 mặt trước và mặt sau phong cách 3D

Logo áo lớp 9A1 mặt trước và mặt sau phong cách 3D

Logo áo lớp 9A1 mặt trước và mặt sau phong cách 3D

Logo áo lớp A1 màu lòng tôm

Logo áo lớp A1 mặt trước và mặt sau màu lòng tôm

Logo áo lớp 9A1 màu lý

Logo áo lớp 9A1 mặt trước và mặt sau màu lý

Tự thiết kế logo áo lớp A1 đơn giản với một số phần mềm dưới đây

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm thiết kế logo áo đồng phục lớp đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế logo thông dụng:

Phần mềm Bluecotton

Bluecotton là phần mềm thiết kế logo áo lớp online đơn giản, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, kho hình ảnh trong phần mềm này rất đa dạng mang đến cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thích hợp thiết kế những mẫu áo lớp đơn giản.

Phần mềm Uberprints

Uberprints là phần mềm thiết kế logo áo lớp online mang phong cách hiện đại và trẻ trung. Điểm nổi trội của phần mền này đó là chúng có kho hình ảnh với đa dạng nhiều chủ đề khác nhau. Chính vì thế mà bạn có tự do lựa chọn những mẫu hình ảnh, logo mà không sợ đụng hàng.

Phần mềm SpreadShirt

SpreadShirt được đánh giá là phần mềm thiết kế logo áo lớp online thông dụng nhất hiện nay. Phần mềm này không chỉ giúp người dùng sáng tạo, thiết kế được một mẫu áo lớp hoàn hảo mà còn giúp bạn dễ dàng lưu và xuất file dễ dàng.

Phần mềm CustomInk

CustomInk cũng là một trong những phần mềm thiết kế logo áo lớp online được giới trẻ yêu thích bởi tính năng, công cụ đơn giản, dễ sử dụng. Đồng thời, kho hình ảnh phong phú với nhiều hình vẽ nghệ thuật mang đến cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Phần mềm Aoin.vn

Aoin.vn là phần mềm thiết kế logo áo lớp online Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về sự thông minh, nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt, ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng dễ sử dụng.

Phần mềm Gecko

Gecko cũng là một phần mềm thiết kế logo áo lớp của Việt Nam. Chính vì thế, phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng. Trong phần mềm, bạn có thể lựa chọn rất nhiều những tiện ích có sẵn trên thanh công cụ.

>» Tổng Hợp 1001+ Hình Logo Áo Lớp Đẹp Độc Năm 2019

>» Muốn Có Logo Áo Lớp Đẹp – Đừng Bỏ Qua Bài Viết Này

Hi vọng, với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn biết nhiều hơn về những mẫu thiết kế logo áo lớp A1 độc đáo. Để sở hữu những mẫu thiết kế logo áo lớp đẹp chất nhất, hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo những thông tin dưới đây:

Thời trang áo đồng phục Hải Anh

MIỀN BẮC: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN NAM: 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.838.833

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thietkeaolop.vn/