Xưởng may đồng phục nhà hàng uy tín nhất miền Bắc

Xưởng may đồng phục nhà hàng uy tín nhất miền Bắc

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2018-06-23 Hits: 12456

Xưởng may đồng phục nhà hàng uy tín nhất miền bắc cung cấp cho bạn các mẫu áo đồng phục nhà hàng như đồng phục nhân viên nhà hàng, đồng phục nhân viên quán bar, đồng phục nhân viên quán ăn, mẫu áo đồng phục nhà hàng giá rẻ....Bạn cũng muốn có mẫu đồng phục nhà hàng nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào Hãy đến với xưởng may đồng phục bốn mùa uy tín nhất miền Bắc

Trong những năm gần đây sự xuất hiện của các mẫu đồng phục nhà hàng ngày càng phổ biến. Bạn cũng muốn có mẫu đồng phục nhà hàng riêng cho mình nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào? Hãy đến với xưởng may đồng phục nhà hàng uy tín nhất miền Bắc chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Thời Trang Hải Anh không chỉ nổi tiếng là cơ sở chuyên may đồng phục lớp, đồng phục nhóm,…mà cũng là một trong những địa chỉ may đồng phục nhà hàng lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Một số mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng được thiết kế bởi Thời Trang Hải Anh:

đồng phục nhà hàng quán ăn

Mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp

đồng phục nhà hàng quán cafe

Đồng phục nhân viên nhà hàng

đồng phục nhân viên nhà hàng

Đồng phục nhân viên quán cafe

đồng phục phục vụ nhà hàng

Đồng phục nhân viên quán ăn

Bạn thấy những mẫu đồng phục này thế nào? Thời Trang Hải Anh có nhiều mẫu thiết kế sẵn bạn có thể lựa chọn hoặc đưa ra yêu cầu thiết kế để nhân viên thực hiện miễn phí cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được gì khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng tại Thời Trang Hải Anh?

  • Thời gian thiết kế ngắn, chậm nhất 1 tuần là khách hàng nhận được đồng phục.
  • Thời Trang Hải Anh nhận thiết kế online, giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  • Với nguồn cung cấp đầu vào: vải, mực in, phụ kiện…uy tín và ổn định nhiều năm, Thời Trang Hải Anh cam kết chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ nhất trên thị trường miền Bắc. Đây cũng là điểm mạnh giúp Thời Trang Hải Anh luôn được khách hàng tin tưởng.
  • Có nhiều cơ sở đại lí hầu hết các tỉnh thành trên cả nước để thuận tiện cho các khách hàng ở những vùng miền khác nhau vẫn có thể đặt hàng với giá rẻ.
  • Công nghệ in, may, thêu hiện đại giúp sản phẩm bền đẹp. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và hết lòng với khách hàng.
  • Xưởng may luôn có những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng cũ và những khách hàng mới.
  • Với kinh nghiệm trên 10 năm, Thời Trang Hải Anh thấu hiểu những gì khách hàng cần và luôn đáp ứng đúng yêu cầu.

Bạn sẽ có được mẫu đồng phục nhà hàng lịch sự, bền, đẹp theo đúng yêu cầu khi đặt hàng tại Thời Trang Hải Anh. Đây cũng là nơi nhận may đồng phục nhà hàng hà nội được đánh giá rất cao với những mẫu đồng phục đẹp, riêng biệt, thể hiện đúng chất của nhà hàng. Bạn sẽ không thể tìm được địa chỉ nào tốt và tuyệt vời như Thời Trang Hải Anh.

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu may đồng phục nhà hàng, hãy liên hệ với Thời Trang Hải Anh.

Hotline thường trực: 0969.909.168. Bạn có thể gọi tới bất kết thời gian nào để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thông tin 

Địa chỉ của Thời Trang Hải Anh ở Hà Nội: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.