Gợi Ý Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Cực Hay

Gợi Ý Slogan Áo Lớp Chuyên Toán Cực Hay

Write By: haianh Published In: ROOT Created Date: 2019-09-13 Hits: 315

Slogan là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế áo lớp. Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ mà slogan còn thể hiện hình ảnh đặc trưng và thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải tới mọi người. Mỗi một tập thể lớp đều có những phong cách, cá tính riêng, đặc biệt là với các lớp chuyên. Hãy cùng Đồng phục Hải Anh khám phá xem những câu slogan áo lớp chuyên Toán có điểm gì nổi bật nhé!

 Để Mị Nói “Slogan Áo Lớp Chuyên Văn” Siêu Cool Cho Mà Nghe Này!

>» 999+ Slogan Áo Lớp Chuyên Anh Siêu Chất

Tiêu chí đánh giá slogan áo lớp chuyên Toán hay, độc đáo

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, ấn tượng không thể thiếu vai trò của một câu slogan. Thế nhưng, làm thế nào để có được một câu slogan áo lớp hay, cực chất? Đừng bỏ qua một số những tiêu chí dưới đây:

Slogan áo lớp cần ấn tượng, ngắn gọn, súc tích

Slogan thường được in chính diện ở mặt trước hoặc mặt sau áo. Đây là những vị trí nổi bật và tác động tới người nhìn đầu tiên. Chính vì thế, slogan cần đảm bảo ngắn gọn, súc tích, dễ nhìn để đảm bảo sự cân đối cho tổng thể cho toàn bộ mẫu áo. Bên cạnh đó sẽ giúp để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người khác khi nhìn trực diện vào thiết kế áo lớp của bạn.

Slogan gắn với tên lớp

Áo đồng phục lớp mang tính chất riêng của tập thể lớp bạn. Do đó, slogan cần phải thể hiện được thương hiệu của lớp bạn để người khác khi nhìn vào có thể dễ dàng nhận thấy bạn thuộc lớp nào. Đồng thời, cũng sẽ để lại ấn tượng hình ảnh lớp bạn trong mắt thầy cô.

Slogan áo lớp chuyên Toán “Nguy hiểm Toán 2”

Slogan áo lớp chuyên Toán “Nguy hiểm Toán 2”

Slogan có nội dung gắn liền với đặc trưng của lớp

Trước khi lên ý tưởng cho mẫu câu slogan áo lớp, bạn cần phải xác định được đặc điểm riêng của tập thể lớp bạn. Để từ đó tạo nên đặc trưng riêng, đặc điểm riêng của tập thể lớp bạn.

Slogan áo lớp chuyên Toán “Lớp Chuyên Toán”

Slogan áo lớp chuyên Toán “Lớp Chuyên Toán”

Slogan thể hiện tinh thần của lớp

Slogan thể hiện tinh thần mà lớp bạn mong muốn truyền tải. Qua đó, người nhìn có thể hiểu được lớp bạn có cá tính như nào, mong muốn được bày tỏ những gì,…

Slogan áo lớp chuyên Toán “CLGT – Cả lớp giỏi Toán”

Slogan áo lớp chuyên Toán “CLGT – Cả lớp giỏi Toán”

Slogan mang màu sắc vui tươi

Áo đồng phục lớp thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi của lứa tuổi học trò. Do vậy mà slogan cũng phần nào thể hiện được điều đó. Đa phần màu sắc áo lớp đều mang những màu sắc sặc sỡ, hình ảnh vui nhộn. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa với tổng thể của chiếc áo.

Slogan áo lớp chuyên Toán “Light up your way” với các biểu tượng toán học thước kẻ, sách, bút,...

Slogan áo lớp chuyên Toán “Light up your way” với các biểu tượng toán học thước kẻ, sách, bút,…

Slogan mang cá tính của lớp

Các lớp khác nhau, có sự riêng biệt là nhờ vào cá tính riêng của từng lớp. Bạn có thể tham khảo những mẫu câu slogan thịnh hành trên mạng và từ đó lên ý tưởng cho slogan áo lớp của mình. Để có được một câu slogan mang cá tính đòi hỏi bạn cần chuẩn bị kĩ từ khâu lên ý tưởng.

Slogan áo lớp chuyên Toán “Sinh ra để tỏa sáng”

Slogan áo lớp chuyên Toán “Sinh ra để tỏa sáng”

Slogan áo lớp phải có vần điệu

Để tạo ấn tượng với người khác thì slogan áo lớp cần phải có vần điệu để giúp dễ thuộc, dễ nhớ. Bên cạnh tính vần điệu thì slogan áo đồng phục lớp cần phải mang tính hài hước, vui nhộn, đúng với tinh thần của lứa tuổi học trò.

Một số câu slogan áo lớp chuyên Toán độc đáo

Slogan áo lớp chuyên Toán ai bảo là khô khan, gai góc, cá tính mà đôi khi cũng hài hước, đáng yêu. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số câu slogan áo đồng phục lớp Toán cực sáng tạo ngay sau đây nhé:

Math = Make a true horizon

Chắc hẳn, các bạn biết đến thuật ngữ “Math” trong tiếng Anh có nghĩa là môn Toán rồi đúng không? Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh từ này còn có thể được tách biệt thành một câu khác đó là “Make a true horizon” (Tạm dịch: “Toán học đã tạo nên một chân trời thực sự”). Thực sự quá ấn tượng và độc đáo đúng không nào?

Math is sexy make it people crazy

Slogan “Math is sexy make it people crazy” (Tạm dịch: Toán gợi cảm khiến con người ta phải điên loạn”). Với ý nghĩa đó dường như đã dập tắt quan niệm của nhiều người rằng môn Toán rất khô khan và khó nhằn.

QT 3,14 = Cutie pie

Với những bạn học Toán chắc chắn không thể không biết được kí hiệu số Pi 3,14. Tuy nhiên, ít ai lại biết rằng số Pi lại có cách đọc dễ thương đến thế. Chắc chắn, với sự kết hợp ấn tượng này sẽ mang đến cho tập thể lớp bạn sự độc đáo riêng.

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán

Slogan “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán” được lấy cảm hứng từ câu nói quen thuộc “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Đây cũng là một trong những slogan quen thuộc và được nhiều các bạn học sinh lựa chọn.

Vượt gian nan - Đập tan thách thức

Đây cũng là một trong những câu slogan áo lớp hay, ý nghĩa được nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Slogan này mang một ý nghĩa về sự quyết tâm, ý chí vươn lên, không quản ngại khó khăn. Cho dù những con số, đồ thị, hình khối có phức tạp đến đâu, có khó khăn đến đâu nhưng những “chiến binh” lớp Toán vẫn kiên cường chinh phục để tiến lên đỉnh vinh quang.

Chuyên toán - Chơi ngày cày đêm

Những “bộ óc dân Toán” dường như hơi khác lạ so với dân chuyên khác. Thông thường, các bạn thường học vào ban đêm. Cũng có thể bởi ban đêm tạo nên một khoảng không gian yên tĩnh để các bạn ấy tập trung hơn. Do đó mà slogan “Chuyên toán - chơi ngày cày đêm” thật đúng với phong cách, lối sống của tập thể dân chuyên Toán.

Chuyên Toán - Nơi niềm đam mê tỏa sáng

Đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế là tinh thần mà slogan “Nơi niềm đam mê tỏa sáng” mang lại. Slogan này mang ý nghĩa thể hiện tinh thần học tập sôi nổi, niềm đam mê bất tận với môn học này.

Chuyên Toán - Phong cách thoáng

“Phong cách thoáng” không đồng nghĩa với việc lơ là trong học tập mà thể hiện được cá tính của “dân tự nhiên”.

Toán số 2 - Không môn nào số 1

Slogan này thể hiện niềm đam mê, tình yêu với Toán học mà lớp bạn dành cho môn học này.

CLGT -  Cả lớp giỏi Toán

Đừng vội nghĩ CLGT mang tính chất phản cảm nhé. Hãy trong sáng lên nha! CLGT còn có nghĩa là “Cả lớp giỏi Toán”. Một câu slogan vừa chất vừa độc, mang đến sự độc đáo, sáng tạo riêng cho tập thể lớp của bạn.

Duy nhất tình yêu con số

Toán học gắn liền với những con số, đồ thị, khối hình,... Do đó mà không quá ngạc nhiên khi lớp của bạn sử dụng câu slogan này. Slogan thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho môn học này.

Học hết mình - Chơi nhiệt tình

Đây cũng là một trong những câu slogan phổ biến, được nhiều các bạn học sinh lựa chọn làm slogan áo lớp của mình. Bên cạnh những lúc học tập căng thẳng, cũng nên dành một chút thời gian để chơi nhiệt tình, quẩy hết mình để thanh xuân không trôi qua một cách lãng phí.

 1001+ Mẫu Slogan Áo Lớp Hay Không Thể Bỏ Qua

>» Gợi Ý Một Vài Thiết Kế Logo Áo Lớp A1 Độc Đáo

Trên đây là một vài những gợi ý slogan áo lớp chuyên Toán độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Bạn cần tham khảo hay cần tư vấn thêm về những câu slogan ý nghĩa áo lớp hay hay một thiết kế áo lớp ấn tượng nào khác. Ngay lúc này, hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh để được tư vấn nhanh chóng nhất:

Thời trang áo đồng phục Hải Anh

MIỀN BẮC: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN NAM: 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.838.833

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thietkeaolop.vn/