10+ Lưu Ý Nên Nằm Lòng Khi Thiết Kế Áo Lớp Online

10+ Lưu Ý Nên Nằm Lòng Khi Thiết Kế Áo Lớp Online

Write By:haianhPublished In:ROOTCreated Date: 2019-09-07Hits:2127

Thiết kế áo lớp onlineđang một trong những dịch vụ được nhiều các bạn học sinh quan tâm đến bởi sự tiện lợi. Học sinh luôn là những người yêu thích sự mới lạ, thích tìm tòi, khám phá. Do vậy mà đây chính là một “mảnh đất màu mỡ” khơi nguồn và kích thích khả năng sáng tạo của các bạn học sinh. Nhằm giúp các bạn học sinh tránh mắc phải những sai sót khi thiết kế áo lớp, Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế đồng phục lớp trực tuyến.

 Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Tự Thiết Kế Áo Lớp

>» 99+ Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online Tốt Nhất Năm 2019

Một số sai lầm thường mắc phải khi thiết kế áo lớp online

Do không phải là những người chuyên nghiệp, có kiến thức quá sâu về thiết kế thời trang nên trong quá trình thiết kế áo lớp rất nhiều các bạn học sinh mắc phải một số những sai lầm cơ bản khiến chiếc áo lớp mất đi sự hài hòa, cân đối, tính thẩm mĩ. Dưới đây là một số những sai lầm dễ gặp phải như:

Lựa chọn màu sắc không phù hợp

Trong quá trình thiết kế áo lớp, lựa chọn màu sắc là một trong những quá trình tiêu tốn rất nhiều thời gian và dễ dẫn đến xảy ra những tranh cãi. Đơn giản chỉ là bởi mỗi người có một sở thích riêng, không ai giống ai, người thì thích màu đơn giản, người thì thích màu sặc sỡ. Nếu chọn một gam màu quá nữ tính thì sẽ không phù hợp với những bạn nam và ngược lại. Chính vì thế, việc lựa chọn màu sắc không có sự cân bằng và đạt được sự đồng tình từ cả hai phái khiến dẫn đến việc khó có sự thống nhất. Do đó, tập thể lớp bạn nên bàn bạc và chọn màu sắc đảm bảo sự hài hòa và được nhiều ý kiến ủng hộ nhất.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế áo lớp online cần đảm bảo phù hợp với đối tượng sử dụng áo

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế áo lớp online cần đảm bảo phù hợp với đối tượng sử dụng áo

Lựa chọn hình ảnh, họa tiết quá lòe loẹt

Bất kì một tập thể lớp nào đều mong muốn thiết kế áo lớp của mình phải thật độc đáo, không muốn đụng hàng với các lớp khác. Do đó, các bạn thường lựa chọn hình ảnh, họa tiết theo cảm tính, không có sự cân nhắc, chỉ cần thấy đẹp là cho hết lên trên mẫu áo lớp của mình. Điều này khiến mẫu áo lớp của bạn như một mớ bòng bong, rườm rà, phức tạp và không có điểm nhấn, khó có thể truyền tải được hết những thông điệp mà lớp bạn muốn gửi gắm tới tất cả mọi người.

Hình ảnh khi thiết kế áo lớp online cần bố trí phù hợp với tổng thể áo

Hình ảnh khi thiết kế áo lớp online cần bố trí phù hợp với tổng thể áo

Lựa chọn màu phối không phù hợp

Một trong những sai lầm phổ biến mà nhiều bạn học sinh thường mắc phải đó chính là việc lựa chọn màu phối không phù hợp. Điều này làm giảm đi tính thẩm mĩ cho chiếc áo lớp của bạn. Một kinh nghiệm lựa chọn màu sắc giúp đảm bảo được sự hài hòa tổng thể và tạo được điểm nhấn cho chiếc áo lớp đó chính là bạn nên phối hài hòa với tông nền chính theo nguyên tắc hay quy luật bánh xe màu sắc.

Thiết kế áo lớp online cần lựa chọn màu phối hài hòa với tông nền chính

Thiết kế áo lớp online cần lựa chọn màu phối hài hòa với tông nền chính

Lưu ý khi thiết kế áo lớp online

Để quá trình thiết kế áo lớp trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng, không mắc phải những sai lầm trên thì bạn cần lưu ý một số những điều dưới đây:

+ Màu sắc áo lớp: Một gam màu trung tính, đơn giản như trắng, đen, xám,... sẽ phù hợp với cả các bạn nam và nữ, tránh gây bất đồng giữa tất cả các thành viên.

+ Bố cục áo lớp: Bạn cần xác định được vị trí in hình ảnh, họa tiết trên áo lớp. Hình in nên tập trung và không nên dàn trải khắp áo.

+ Thiết kế áo lớp: Bạn nên chọn những họa tiết đơn giản, dễ tạo ấn tượng, tránh chọn quá nhiều những hình ảnh và họa tiết phức tạp sẽ khiến mẫu áo trở nên lòe loẹt.

+ Phối màu áo lớp: Để lựa chọn được một màu phối phù hợp và hài hòa, bạn nên chọn theo nguyên tắc hoặc tuân theo quy luật bánh xe màu sắc.

Mẹo hay giúp bạn thiết kế áo lớp online được dễ dàng

Ban muốn tổng thể mẫu áo đồng phục lớp của mình được hài hòa nhất, đừng bỏ qua một số những mẹo hay dưới đây:

+ Hình in nên đặt ở vị trí chính giữa, căn chỉnh thật hài hòa với bố cục chiếc áo để giúp dễ nhìn, để lại ấn tượng với người khác. Hình in nên đặt có khoảng cách từ cổ đến ngực từ 6 đến 7 cm là hợp lí. Chiều ngang hình in không quá to, hợp lí nhất là dao động trong khoảng 25 - 30 cm.

+ Hình in mặt sau áo lớp thường sẽ là slogan hoặc logo lớp. Cũng giống như mặt trước, bạn cần căn chỉnh khoảng cách hình in sao cho phù hợp. Theo đó, khoảng cách từ cổ áo đến hình in mặt sau khoảng 4 đến 6 cm. Bên cạnh đó, kích thước chiều ngang hình in mặt sao từ 10 đến 15 cm là hợp lí.

+ Kích thước hình in không nên quá to, đặt sát mép vải sẽ khiến khi mặc, phần này sẽ quấn quanh người và gây ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mĩ của hình in.

+ Sau khi thiết kế áo lớp trên máy tính xong, bạn nên lưu ra bản nháp, xem trước để kiểm tra chúng đã thực sự chính xác về hình in, màu sắc, slogan chưa trước khi xuất và lưu file về máy tính.

Chắc chắn với một số những mẹo hay trên đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm giúp bạn có thể tự tay thiết kế cho lớp mình những mẫu áo lớp đẹp nhất.

Thiết kế áo lớp online đơn giản bằng một số những phần mềm thông dụng

Việc tự tay thiết kế áo lớp miễn phí hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều với sự ra đời và phát triển của những phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Dưới đây là một số những trang web thiết kế áo lớp online thông dụng hiện nay:

Thiết kế áo lớp bằng photoshop

Nếu bạn muốn có những mẫu thiết kế áo lớp sáng tạo thì bạn nên thiết kế áo lớp bằng corelhoặc photoshop. Một số bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn:

Bước 1: Bạn cần cài đặt phần mềm photoshop về máy tính. Với nhu cầu thiết kế áo thì bạn chỉ cần tải phiên bản Portable là được, không cần quá sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp.

Bước 2: Bạn lên mạng tìm kiếm từ khóa “vector áo lớp”. Sau đó, chuyển sang tab "Hình ảnh" và lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất.

Bước 3: Sau khi tìm được hình ảnh, bạn bắt đầu mở phần mềm photoshop và chọn áo mẫu.

Bước 4: Chọn File -> Place để chèn hình ảnh lên trên mẫu áo. Để điều chỉnh kích thước, bạn chọn tổ hợp Ctrl+T.

Bước 5: Để chèn nội dung lên trên mẫu áo lớp, bạn chọn “Type tool”, sau đó, kéo lên vị trí áo mà bạn muốn ghi nội dung và nhấn vào đó để ghi nội dung mình mong muốn.

Bước 6: Sau khi đã thiết kế xong, bạn lưu mẫu thiết kế của mình về máy bằng cách nhấn Ctr+Alt+Shift+S, chọn vị trí lưu, nhấn ok. Hoặc bạn cũng có thể lưu bằng cách chọn File, chọn Save.

Thiết kế áo lớp online bằng photoshop

Thiết kế áo lớp online bằng photoshop

Thiết kế áo lớp với Uberprints

Trang thiết kế áo lớp Uberprints mang đến cho bạn những mẫu thiết kế mang phong cách trẻ trung và hiện đại. Trong phần mềm này có rất nhiều những hình ảnh và chủ đề đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, trang web này còn đảm bảo tính bảo mật cho mẫu thiết kế của bạn. Có nghĩa là sẽ không có chiếc áo thứ 2 giống bạn trên thị trường..

Thiết kế áo lớp với Customlnk

Trang thiết kế áo lớp Customlnk với giao diện đơn giản, phù hợp với những bạn không chuyên. Trang web này có kho thư viện hình ảnh phong phú giúp bạn dễ dàng sáng tạo một mẫu áo lớp ưng ý nhất. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thích hợp thiết kế những mẫu áo đơn giản. Với những yêu cầu về sự độc đáo, cầu kì hơn thì bạn cần sử dụng những phần mềm khác.

Thiết kế áo lớp với Gecko

Gecko là trang web thiết kế áo lớp online miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với tính năng đơn giản, tiện ích đa dạng và dễ sử dụng, ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thiết kế được một chiếc áo lớp độc đáo.

 Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Website Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh

>» 10+ Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản Nhất

Chắc chắn, việc thiết kế áo lớp online sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những chia sẻ, kinh nghiệm mà Đồng phục Hải Anh đã nêu trong bài viết. Nếu chưa có ý tưởng thiết kế áo lớp, bạn vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo những thông tin phía cuối bài viết:

Thời trang áo đồng phục Hải Anh

MIỀN BẮC: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN NAM: 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.838.833

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thietkeaolop.vn/TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay