10+ Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản Nhất

10+ Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Áo Lớp Đơn Giản Nhất

Write By:haianhPublished In:ROOTCreated Date: 2019-09-06Hits:2148

Trong quá trình đặt may đồng phục lớp, một trong những khó khăn mà nhiều học sinh gặp phải đó chính là việc thiết kế logo áo lớp. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được một hình ảnh logo in áo lớp đẹp nhất? Những công cụ nào hiện nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể thiết kế áo lớp một cách dễ dàng. Tất cả sẽ được Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn trong bài viết dưới đây.

>» Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Sử Dụng Trang Website Thiết Kế Áo Lớp Hải Anh

>» 10+ Lưu Ý Nên Nằm Lòng Khi Thiết Kế Áo Lớp Online

Các bước làm và thiết kế logo áo lớp đơn giản

Để có được một thiết kế logo áo lớp đẹp cũng như một chiếc áo lớp hoàn hảo, chất lượng nhất thì cần phải trải qua một quá trình tốn nhiều thời gian. Dưới đây là các bước cần có để giúp bạn dễ dàng sở hữu được một chiếc áo lớp đẹp chất nhất:

Bước 1: Tổ chức cuộc họp chung để thống nhất ý kiến

Áo đồng phục là hình ảnh đại diện của một tập thể. Do đó, trước tiên, chúng cần phải có sự đồng ý và hài lòng của tất cả các thành viên. Ở bước này cần phải có sự bàn bạc, trao đổi của mọi người trong lớp để thống nhất một số những thông tin cơ bản như: Màu sắc (chọn màu đơn giản như đen, trắng, xám,... hay những gam màu nổi bật như tím cà, vàng bò, đỏ đô,...); Kiểu cổ áo (áo thun cổ trụ, áo thun cổ bẻ, áo thun cổ tim); Kiểu dáng áo (áo thun oversize, áo thun phom thông thường); Chất liệu (Vải thun cotton 100%, cotton 65/35, vải thun PE,...).

Bên cạnh đó, giá thành là vấn đề quan trọng nhất mà các bạn cần phải thống nhất. Bởi lẽ, giá thành sẽ ảnh hưởng đến chính chất lượng, sự lựa chọn của bạn về kiểu dáng áo, chất liệu vải,...

Lưu ý rằng, giai đoạn này tất cả các ý kiến của các thành viên cần phải được tôn trọng và được ghi nhận. Tránh trường hợp người này thích, người kia không thích sẽ gây hiểu lầm và mất lòng nhau.

Thiết kế logo áo lớp cần có sự thống nhất của tất cả các thành viên trong lớp

Thiết kế logo áo lớp cần có sự thống nhất của tất cả các thành viên trong lớp

Bước 2: Chất liệu thiết kế áo lớp

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng cho chiếc áo lớp của bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu thông tin về một số loại vải thường được dùng để may áo lớp rồi sau đó lựa chọn một chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu và giá tiền bạn bỏ ra.

Bạn nên nhớ rằng, chiếc áo lớp sẽ đồng hành với bạn trong rất nhiều những hoạt động tập thể nên chúng cần phải được may với một loại vải có khả năng thấm hút tốt, độ co giãn cao và ít bị nhăn nhúm. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới Đồng phục Hải Anh để nhận được sự tư vấn giúp bạn lựa chọn được một chất liệu phù hợp nhất.

Bước 3: Thống nhất ý tưởng thiết kế áo lớp

Mỗi thành viên đều có quan điểm, sở thích riêng. Nếu để mà thống nhất được toàn bộ ý kiến của mọi người thì sẽ rất khó và tốn rất nhiều thời gian, thậm chí “đèo cày giữa đường” vẫn không thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì thế, tập thể lớp nên đề cử ra một số bạn có năng khiếu nghệ thuật, am hiểu thời trang, hoặc ban cán sự lớp để lên ý tưởng thiết kế logo cho áo lớp. Đồng phục Hải Anh chia sẻ đến bạn một số những tiêu chí, kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng thiết kế logo áo đồng phục cho tập thể lớp của mình:

+ Màu sắc: Lớp bạn thích phong cách đơn giản hay cá tính. Nếu bạn chọn màu sắc áo lớp đảm bảo phù hợp với các bạn nam và nữ thì bạn nên chọn những màu trung tính như đen, trắng, ghi,... Ngược lại, lớp bạn yêu thích sự mới mẻ, hiện đại thì bạn có thể chọn những gam màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng, màu xanh,...

+ Đơn giản: Nội dung thiết kế logo cho áo lớp cần đơn giản để giúp dễ dàng ghi nhớ về chiếc áo lớp của bạn. Đồng thời, mang đến sự thoải mái nhất cho tất cả các thành viên khi mặc.

+ Rõ ràng: Để tạo dấu ấn với người khác, thì nội dung thể hiện trên áo lớp cần có sự nổi bật từ phông chữ cho kiểu dáng thiết kế. Tránh tham lam chọn quá nhiều những màu sắc, font chữ phức tạp khiến chiếc áo trở nên rối mắt.

Thiết kế logo áo lớp đẹp cần đảm bảo các tiêu chí: Màu sắc, đơn giản và rõ ràng

Thiết kế logo áo lớp đẹp cần đảm bảo các tiêu chí: Màu sắc, đơn giản và rõ ràng

Bước 4: Chọn đơn vị thiết kế áo lớp uy tín

Hiện nay, hầu hết các đơn vị may đồng phục đều hỗ trợ khách hàng khâu thiết kế. Tuy nhiên, chỉ có một đơn vị uy tín mới đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Để chọn được một địa chỉ như vậy bạn nên căn cứ vào một số những tiêu chí dưới đây:

+ Bề dày kinh nghiệm của đơn vị đó trên thị trường

+ Thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng

+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn tốt

+ Hệ thống máy móc phục vụ hỗ trợ sản xuất đầy đủ, chất lượng

+ Chính sách dịch vụ rõ ràng và đảm bảo

Một đơn vị thiết kế logo áo lớp uy tín mới đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng về mẫu mã, chất lượng

Một đơn vị thiết kế logo áo lớp uy tín mới đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng về mẫu mã, chất lượng

Bước 5: Tiến hành đặt may và ký hợp đồng

Sau khi đã lựa chọn và liên hệ được với đơn vị xưởng may đó, bạn nên lưu ý đến một số những thông tin trong hợp đồng cần có như: thời gian thanh toán, chính sách đổi trả nếu hàng lỗi, thời gian nhận hàng,...

Một số phần mềm thiết kế logo áo lớp online đơn giản – chất nhất ngay tại nhà

Mặc dù các đơn vị may hiện nay đều giúp bạn tự thiết kế logo cho áo lớp nhưng chưa chắc đã đúng ý với trí tưởng tượng của bạn. Vậy tại sao bạn không tự tay thiết kế cho mình những chiếc áo lớp nhỉ? Với một số những phần mềm thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn tự tay thiết kế áo lớp đơn giản nhất:

Thiết kế áo lớp bằng phần mềm Uberprints

Uberprints là một trong những phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm Uberprints:

+ Tính năng đơn giản và dễ sử dụng

+ Kho hình ảnh với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú

+ Nhiều phom dáng áo thời trang và hiện đại

+ Thiết kế áo lớp của bạn là độc quyền

Nhược điểm của phần mềm Uberprints:

+ Yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên để có thể lưu mẫu áo mình vừa thiết kế. Nếu không bạn chỉ có thể chụp lại ảnh màn hình mẫu thiết kế của mình.

Thiết kế áo lớp bằng phần mềm Customink

Customink được đánh giá là phần mềm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với những người không chuyên. Phần mềm này thích hợp cho những bạn yêu thích phong cách đơn giản, cổ điển.

Ưu điểm của phần mềm Customink:

+ Đơn giản, dễ sử dụng

+ Kho hình ảnh phong phú mang phong cách đơn giản

+ Có thể lưu và xuất file dễ dàng

Nhược điểm của phần mềm Customink:

+ Mặc dù kho hình ảnh phong phú nhưng chủ yếu là hình ảnh trắng đen nên chỉ thích hợp thiết kế áo lớp đơn giản, không thích hợp với những thiết kế phức tạp.

Thiết kế áo lớp bằng phần mềm Spreadshirt

Spreadshirt được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự đơn giản, giúp bạn thiết kế được những mẫu áo lớp mang phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ưu điểm của phần mềm Spreadshirt:

+ Tính năng và rất dễ sử dụng

+ Kho hình ảnh đa dạng với nhiều hình vẽ nghệ thuật đáng yêu

+ Có thể lưu và xuất file dễ dàng, nhanh chóng

Nhược điểm của phần mềm Spreadshirt:

+ Tính bảo mật của phần mềm này kém

+ Tỷ lệ trùng lặp mẫu thiết kế cao

Thiết kế áo lớp bằng phần mềm Threadless

Threadless được đánh giá là phần mềm mang tính toàn diện, giúp bạn phát huy tối đa tính sáng tạo để có thể thiết kế được những mẫu áo lớp độc đáo nhất.

Ưu điểm của phần mềm Threadless:

+ Các tính năng và công cụ đơn giản, dễ thao tác

+ Sản phẩm thiết kế mang tính sáng tạo cao

+ Kho hình ảnh phong phú, đa dạng

Nhược điểm của phần mềm Threadless:

+ So với những phần mềm khác thì Threadless có phần khó sử dụng hơn nên bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu.

 99+ Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online Tốt Nhất Năm 2019

 Chia Sẻ Một Số Kinh Nghiệm Tự Thiết Kế Áo Lớp

Hi vọng, với những chia sẻ bên trên đã giúp bạn có thể thiết kế logo áo lớp của mình độc đáo và ấn tượng nhất. Nếu bạn cần tư vấn bất kì thông tin gì thêm, hãy liên hệ đến với Đồng phục Hải Anh theo một số thông tin dưới đây:

Thời trang áo đồng phục Hải Anh

MIỀN BẮC: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

MIỀN NAM: 28/2 Tân Cảng – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:0933.838.833

Email: kinhdoanhhaianh@gmail.com

Nguồn: https://thietkeaolop.vn/TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay